Giới Thiệu

HealthGurư86.Com là website viết về kiến thức sức khỏe cá nhân, sức khỏe cộng đồng. Bao gồm cả sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Các bài viết có tham khảo kiến thức của các nhà chuyên môn và tư liệu trên mạng internet.

Các chủ đề trong bài viết được chọn lọc, xoay quanh kiến thức về sức khỏe thường thức, không đi sâu vào các vấn đề y khoa hay điều trị bệnh chuyên môn. 

Kiến thức trong các bài viết giúp bạn đọc giữ gìn, nâng cao sức khỏe bản thân và ý thức cộng đồng.

Hiện nay, tình trạng môi trường ô nhiễm trầm trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người trên khắp trái đất. Mỗi cá nhân chúng ta cần có ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình, cho gia đình và công đồng.

Sức khỏe chính là vốn quý nhất của con người, không có sức khỏe, bạn sẽ không muốn làm gì, không muốn đi đâu, ăn không ngon, ngủ không say, chơi không vui…

Để giữ gìn và nâng cao sức khỏe, chúng ta cần có những kiến thức nhất định về sức khỏe thường thức như các mối liên quan giữa dinh dưỡng và sức khỏe; sức khỏe và vẻ đẹp; thể thao và sức khỏe; các yếu tố chính giúp cơ thể khỏe mạnh…Các bài viết trong website Healthguru786.Com chứa đựng kiến thức về sức khỏe sẽ ít nhiều giúp ích cho bạn đọc. Những kiến thức ở đây, đôi khi đơn giản nhưng lại hiệu quả đến không ngờ, và bạn đọc có thể dễ dàng áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Mỗi chúng ta cần giữ gìn, bảo vệ sức khỏe không chỉ cho mình mà còn cho các thế hệ mai sau.

*Lưu ý:

Bạn đọc không áp dụng những hướng dẫn hoặc phương pháp điều trị được đăng tải trên website mà chưa có sự hướng dẫn hoặc đồng ý của bác sĩ. Thông tin trên blog mang tính tham khảo. 

 

Victor Nguyen

Email: khansidranoor@gmail.com